คุณกำลังมองหาอะไร?

ศูนย์รวมข้อมูลข่าวสาร

ท่านสามารถติดตามข่าวสารอัพเดทเกี่ยวกับสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดอ่างทองได้ที่นี่
Tab Icon 1
ข่าวประชาสัมพันธ์
Hover Image
สำนักบริหารภาคกลาง
08.08.2565
0

- กองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีตามแนวประชารัฐ กระทรวงอุตสาหกรรม เร่งกระตุ้นเศรษฐกิจครึ่งปีหลัง โดย เปิดรับคำขอสินเชื่อ สร้างโอกาส เสริมสภาพคล่อง SME (รอบที่ 2) * สำหรับเอสเอ็มอีที่เป็นนิติบุคคล - วงเงินกู้สูงสุด 2 ล้านบาทต่อราย - ดอกเบี้ย 2% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา - ผ่อนนานสูงสุด 7 ปี ปลอดชำระเงินต้นสูงสุดไม่เกิน 12 เดือน - ผู้ที่สนใจสามารถยื่นคำขอผ่านช่องทาง Online ได้ ที่ www.thaismefund.com ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2565 ถึง วันที่ 30 กันยายน 2565 เว้นแต่วงเงินสินเชื่อจะหมดก่อน - สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานกองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีตามแนวประชารัฐ โทร : 02-354-3310 Email : smefund.service@gmail.com ธนาคารวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย สาขาอ่างทอง (SME Bank) 035-625-106 สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดอ่างทอง 035-949-920 ต่อ 102 คุณศรินทิพย์

Hover Image
สำนักบริหารภาคกลาง
01.08.2565
1

ปัง! ตัง2ต่อ กับมาตราการ SME ปัง! ตังได้คืน อุดหนุนผู้ประกอบการมีโอกาสได้คืนสองต่อ . SME ปัง! ตังได้คืน ภายใต้โครงการส่งเสริมผู้ประกอบการผ่านระบบ BDS (Business Development Service) ผ่านระบบแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ผู้ประกอบการสามารถเลือกรับบริการได้เองเหมือนแพลตฟอร์ม E-Marketplace และมีโอกาสได้คืนสองต่ออย่างไรบ้าง... . - ตังได้คืน ต่อที่ 1 จากการที่ SME พัฒนาเสร็จสิ้นแล้ว จะได้เงินคืนจาก สสว. ร้อยละ 50 – 80 สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท . - ตังได้คืน ต่อที่ 2 คือ หลังจากที่ SME ได้รับการพัฒนาธุรกิจในด้านต่างๆ แล้วจะได้กำไรกลับมาให้สู่ธุรกิจ __________________________________________ #SME สามารถดูขั้นตอนการสมัคร และยื่นข้อเสนอการพัฒนา ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ https://bds.sme.go.th ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1301 , 02 - 0385858 หรือศูนย์ให้บริการ SME ครบวงจร OSS ทุกจังหวัด *เพียงเท่านี้ ผู้ประกอบการ SME ก็จะได้รับการพัฒนาธุรกิจแบบ ”SME ปัง!ตังได้คืน” * #สสว. #สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม #BDS #SMEปังตังได้คืน

Hover Image
สำนักบริหารภาคกลาง
07.07.2565
3

วันพุธที่ ๖ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายภูปาณัสม์ ผดุงอรรถ อุตสาหกรรมจังหวัดอ่างทอง มอบหมายให้นายธนภัทร บัวพนัส หัวหน้ากลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม และนายชัยวัฒน์ จุ้ยเจริญ วิศวกรปฏิบัติการ ร่วมพิธีเปิดโครงการ ”จิตอาสารักษ์แม่น้ำคลองเปรมประชากร ลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา จังหวัดปทุมธานี” ณ โรงเรียนวัดเปรมประขากร ตำบลบางพูน อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นโครงการที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาคุณภาพน้ำในลำน้ำสาธารณะและลุ่มน้ำสายหลักของประเทศ โดยมีนายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ

เป็นองค์กรที่ขับเคลื่อน และพัฒนา อุตสาหกรรมและผู้ประกอบการ

ให้มีศักยภาพเข้มแข็งอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม อย่างยั่งยืน
01.

ประกาศแผนจัดซื้อจัดจ้าง

02.

ราคากลาง

03.

TOR

04.

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

05.

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

06.

สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้าง

เรารับฟังความคิดเห็นของคุณ

เกี่ยวกับความรับผิดชอบของกระทรวงอุตสาหกรรม

Call 02